VIDEO : C.Ronaldo ngoặt bóng loại bỏ rừng hâu vệ, dứt điểm bá cháy vào lưới Caliagri

Nhận đường chuyền từ Morata, Ronaldo có pha ngoặt bóng loại bỏ 2 cầu thủ Caliagri trước khi sút tung lưới đội khách để mở tỷ số cho nhà ĐKVĐ Serie A.

 

Trông chờ vào Ronaldo – Morata

Alvaro Morata đang có phong độ cao ở Juventus với 6 bàn, 2 pha kiến tạo sau 8 trận trên mọi đấu trường. Trong khi đó, dù mới trở lại sau Covid-19 nhưng CR7 cũng lập tức cho thấy phong độ khủng khiếp với 3 bàn sau 2 vòng gần nhất ở Serie A.

Trực tiếp bóng đá Juventus - Cagliari: Ronaldo và chủ nhà tăng cường sức ép - 13

Morata – Ronaldo đang đạt phong độ cao

Juventus dè chừng con trai HLV Simeone

Hai mũi công Giovanni Simeone và Joao Pedro bên phía Cagliari chắc chắn sẽ là những cái tên cần sự chăm sóc đặc biệt từ hàng thủ Juventus. Trong năm 2020, cả Joao Pedro và Giovanni Simeone đều đã có 12 bàn ở Serie A. Chỉ có 2 cầu thủ Nam Mỹ đang chơi ở 5 giải hàng đầu châu Âu ghi nhiều bàn hơn họ: Lionel Messi (15 bàn) và Duvan Zapata (14 bàn). Thậm chí nếu không tính những quả 11m, không cầu thủ Nam Mỹ nào vượt qua được thành tích của Simeone.

Con trai của Diego Simeone, Giovanni Simeone, chỉ còn 1 bàn thắng nữa là chạm mốc 50 bàn ở Serie A và anh hoàn toàn có cơ hội đạt được chiến tích này ở tuổi 25 và 139 ngày khi đối đầu Juventus.

X