Đội tuyển Đức “ve vãn”, J.Klopp chốt luôn khả năng ngồi vào ghế nóng

Jurgen Klopp khẳng định hiện tại chỉ tập trung công việc ở Liverpool và không có ý định dẫn dắt ĐT Đức trong tương lai gần.

Jurgen Klopp không có kế hoạch dẫn dắt ĐT Đức

Sau thất bại 0-6 của ĐT Đức trước Tây Ban Nha vừa qua, chiếc ghế của Joachim Loew lung lay dữ dội. Các CĐV Cỗ xe tăng cho rằng chiến thuật của chiến lược gia 60 tuổi đã lỗi thời và mong muốn Die Manschaft có một làn gió mới trên băng ghế huấn luyện.

Trong số các ứng viên, không thể không kể tới Jurgen Klopp. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Đức cho biết ở thời điểm hiện tại không có thời gian để suy nghĩ về vấn đề này. Thuyền trưởng của Liverpool khẳng định ông vẫn rất yêu công việc ở Anfield và chưa có kế hoạch tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Jurgen Klopp không có kế hoạch dẫn dắt ĐT Đức hình ảnh
HLV Jurgen Klopp chưa có ý định dẫn dắt ĐT Đức.

Jurgen Klopp tuyên bố đanh thép:

“Trong tương lai điều này có thể xảy ra còn hiện tại thì chắc chắn là không. Tôi không có thời gian để suy nghĩ về vấn đề này bởi công việc hiện tại của mình khá căng thẳng. Không biết có ai có ý định đưa ra lời đề nghị đó với tôi hay không. Nếu có, tôi nhắc lại rằng tôi đang là người của Liverpool.

Tôi vẫn yêu thích công việc hiện tại của mình. Tôi phải chịu trách nhiệm cho rất nhiều thứ ở đây nên sẽ chưa có ý định tìm kiếm những thử thách khác. Tôi đã có đủ áp lực khi thức dậy vào mỗi buổi sáng rồi.”

Nguồn : https://bongda24h.vn/bong-da-anh/jurgen-klopp-noi-khong-ve-kha-nang-dan-dat-dt-duc-171-269533.html

X